Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Đăng Nhung
Bùi Quang Tám
Hotline :
0976 954 922
0932 776 422
Tin mới

 

CÔNG TY TNHH TM và DV MÁY VĂN PHÒNG

 TÂN NHẬT VIỆT

 
NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN SÀNG LỌC NHỮNG LOẠI MÁY THÔNG DỤNG NHẤT ĐỂ CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG
Công ty được thành lập vào tháng 07 năm 2011. Hiện nay Công ty có một đội ngũ Cán bộ và nhân viên được đào tạo chính quy và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng: máy photocopy TOSHIBA.
Công ty đã chọn máy photocopy TOSHIBA, hãng nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực máy văn phòng, đang theo đuổi chủ trương không chỉ nâng cao số lượng bán ra mà còn chú trọng đến Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như : lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy ...
  Đặc biệt công ty còn có chương trình đổi máy cũ cho khách hàng.Sản phẩm photocopy TOSHIBA đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như nhận được nhiểu giải thưởng là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và được người tiêu dùng trên toàn thế giới liên tục ưa thích tin dùng.
    Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kín. Đặc biệt chú trọng về chiều sâu, các cán bộ chủ chốt trong công ty được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo, ngoài ra Công ty đã liên tục mở các khoá đào tạo và mời các chuyên gia từ chính hãng sang giảng dạy về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ nhân viên phòng kỹ thuật và Kinh doanh Mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn khu vực phía Bắc, Trung, Nam là một chiến lược lâu dài của công ty.
    Để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kịp thời hoàn hảo, Công ty đã và đang tiến hành các hoạt động hỗ trợ các đại lý về chiến lược kinh doanh, đào tạo và nâng cao kiến thức kỹ thuật, cập nhập những thông tin, công nghệ mới nhất cho các kỹ sư, kỹ thuật viên tại Công ty cũng như tại các chi nhánh, đại lý tỉnh thành.
Công ty TNHH TM & DV Máy văn phòng Tân Nhật Việt
Địa chỉ: 15 Nguyễn Thiệu Lâu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08.3973.1820 - 0976 954 922 (Chị Nhung)

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.tannhatviet.com

 

Trân trọng kính chào và rất mong hợp tác lâu dài với Quý Công Ty.

CÔNG TY TNHH TM & DV MÁY VĂN PHÒNG TÂN NHẬT VIỆT
15 Nguyễn Thiệu Lâu , P. Hiệp Tân , Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3973 1820 - 0976 954 922